Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc và công tác, biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Hơn 12 năm qua cho đến bây giờ, với cương vị là một hiệu trưởng đ/c Tâm đã cùng với BGH nhà trường, tập thể nhà trường đã tận tâm tận tuỵ hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày mỗi đi lên. với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, hôm nay đ/c được chuyển về đơn vi công tác mới. Cùng sự vui mừng đó hôm nay công đoàn kết hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi liên hoan gặp mặt chia tay Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường về nơi công tác mới.
      Tới dự buổi chia tay có Đ/c Nguyễn Thị Nhạn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT và các Đ/c chuyên viên PGD&ĐT huyện Sa Pa, cùng toàn thể các Đ/c CBGV,NV của trường MN Bản Phùng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhạn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT tặng quà chia tay cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Nhạn - Phó trưởng Phòng GD&ĐT tặng quà chia tay cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm

        Đ/c Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đã gắn bó với ngôi trường này làm lãnh đạo quản lí là một HT đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh. với rất nhiều thành tích và công lao, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. người làm việc gần gũi nhất, cùng chia sẻ vui mừng trước những kết quả đạt được, và những trăn trở, băn khoăn trước những việc chưa làm được với đ/c.

Đ/c Tâm tặng quà lưu niệm cho nhà trường.

Giây phút xúc động giữa đ/c Hiệu trưởng và P.Hiệu trưởng.

Công đoàn trường tặng quà chia tay đ/c Tâm.

      Chia tay với đ/c Tâm tập thể gv nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng Đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CBGV Trường MN Bản Phùng, thay mặt công đoàn và tập thể CBGVNV nhà trường kính chúc đ/c và gia đình mạnh khoẻ - hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.