Thực hiện kế hoạch số 74/KH-PGD&ĐT ngày 22/11/2017 về Kế hoạch tổ chức Hội thi ''Tài năng Tiếng việt nhí" cấp huyện, cấp học mầm non năm học 2017-2018

Sáng ngày 22/3/2018 tại Hội trường UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Sa Pa đã tổ chức Hội thi ''Tài năng Tiếng việt nhí" cấp huyện, cấp học mầm non năm học 2017-2018. Về dự với Hội thi có đồng chí Đỗ Văn Tân Trưởng Phòng GD&ĐT, Đồng chí Nguyễn Thị Nhạn Phó trưởng Phòng GD&ĐT. Ngoài ra còn có sự có mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí chuyên viên cấp mầm non đến dự.

Hội thi “Tài năng tiếng Việt nhí” nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Việt, mạch dạn, tự tin trong giao tiếp, góp phần nâng cao chất lượng chuyên đề “Tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng thời tạo sân chơi, lành mạnh, bổ ích cho trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện và đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Các đội thi ra mắt Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thi

Màn chào hỏi của đội thi

Các đội thi phải tham gia 3 nội dung: Thi màn chào hỏi, thi kể chuyện và thi đồng đội với sự sáng tạo, nhanh nhẹn và thể hiện việc nói bằng tiếng Việt lưu loát, các đội thi đã đem đến không khí vui tươi, ngộ nghĩnh, đáng yêu của lứa tuổi mầm non, góp phần không nhỏ trong việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị bước vào trường Tiểu học.

Đồng chí Đỗ Văn Tân trao giải cho các đội thi

Các cô trường MN Bản Phùng cùng các trẻ tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, Trường MN Bản Phùng đã giành Giải nhì Hội thi ''Tài năng Tiếng việt nhí" cấp huyện, cấp học mầm non Năm học 2017-2018.