Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2- 9. Trong không khí tưng bừng của ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

        Hôm nay ngày 5/9/2019 liên trường MN-TH-THCS xã Bản Phùng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

     Về dự với buổi lễ khai giảng của nhà trường chúng ta vô cùng vui mừng và vinh dự được chào đón sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý. Sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, tổ chức, đơn vị kết nghĩa và cùng toàn thể các đồng chí CBQL, GV, NV và toàn thể các em học sinh.

 

       “ Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích 100 năm thì phải trồng người” Lời dạy của Bác Hồ như còn vang vộng mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiên lời di chúc của Người, Đảng, Nhà nước luân dành sự quan tâm, tạo mọi nguồn lực để đưa sự nghiệp giáo dục nước ta phát triển bền vững, đáp ứng theo xu thế hội nhập toàn cầu.

Đồng chí: Nguyễn Cao Cường Phó Hiệu trưởng trường PTDTBT TH Bản Phùng lên đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày lễ khai trường năm học 2019 - 2020

Đồng chí Đặng Văn Thành Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Bản Phùng sẽ lên đọc diễn văn báo cáo khai giảng

Ông Nguyễn Ngọc Hưng- Chủ tịch LĐLĐ huyện Sa Pa đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới 2019-2020

Đồng chí Lý Thị Vân – GV trường TH Bản Phùng, đại diện cho hơn 50 thầy cô giáo của 3 nhà trường sẽ lên đọc 10 lời hứa của nhà giáo Lào Cai làm theo lời Bác.

Các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các đồng chí lãnh đạo các thôn, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn có bó hoa chúc mừng cho 3 cấp trường MN-TH-THCS xã Bản Phùng.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các Đ/c CBGV,NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho các Đ/c CBGV,NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Đoàn từ thiện đến từ Hà Nội tặng mũ bảo hiểm cho các em học snh lớp 1

      Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Liên trường 3 cấp trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Bản Phùng bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.