Liên trường MN, TH, THCS tổ chức lễ khai giảng chòa mừng năm học mới.

 

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay, Liên trường MN, TH,THCS, Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019

Chào đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6

 

 

.

Các lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho các e lớp 1 và lớp 6

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Văn nghệ chào mừng năm học mới

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích chúng ta được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới.

Đ/c Sùng A Lềnh Ủy viên BTTHU- Phó Bí thư TT huyện ủy lên đánh trống khai giảng chào mừng năm học mới.

 

Đại biểu tặng quà cho 3 cấp trường.

 

400

Đ/c Sùng A Lềnh - Phó bí thư huyện ủy tặng giấy khen cho 3 cấp trường

Đ/c Sùng A Lềnh - Phó bí thư huyện ủy tặng giấy khen cho các đ/c Giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2017-2018.

 

Lãnh đạo huyện, PGD&ĐT, đại biểu tặng giấy khen cho các đ/c giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu LĐTT năm học 2017-2018.

Lãnh đạo huyện, PGD và lãnh đạo xã, đại biểu trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

 

Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng Liên trường 3 cấp MN, TH, THCS sẽ đạt kết tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.