Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò ba nhà trường điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Và thời gian này các thầy cô và bạn bè lưu luyến chia tay các bạn học sinh cuối cấp ra trường.

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; Là năm học mà ngành giáo dục Lào Cai tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục với chủ đề: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng “trường học kỷ cương – văn hóa; nhà giáo nhân văn – sáng tạo; học sinh văn minh – thanh lịch”

Trong năm học qua tập thể giáo viên của ba nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện SaPa, sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học vừa qua.

Lễ chào cờ

Văn nghệ chào mừng các em Mầm non

Tiết mục múa cúa em học sinh

Trao thưởng HS có thành tích xuất sắc

Đại biểu cùng thầy cô liên trường 3 cấp chụp ảnh lưu niệm

Trong buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúng ta đã được nghe đ/c Đặng Văn Thành báo cáo tổng kết năm học, chúng ta cũng đã được nghe những kết quả và thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua và đặc biệt là những ý kiến của quí vị đại biểu khách quý. Nhà trường tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy và trò trường chúng ta sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.