Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và chia tay học sinh 5 tuổi của Trường MN Bản Phùng

Ngày 25/5/2018 Ban giám hiêu nhà trường làm lễ Tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi của Trường Mn Bản Phùng.

Trong không khí vui tươi phấn khởi và tràn đầy cảm xúc cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của các cháu đã đạt được trong những năm học qua tại trường. Đặc biệt trong không khí xúc động chia tay với các cháu 5 tuổi cô Hiệu trưởng chúc các cháu lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi, các cô luôn dõi theo sự trưởng thành của các bé.

Cháu Phùng Mùi Pham 5 tuổi đã thay mặt 58 bạn nhỏ lớp 5 tuổi đã phát biểu cảm ơn các cô giáo đã chăm sóc các con trong thời gian qua và chúc các cô luôn mạnh khoẻ để tiếp tục dìu dắt những thế hệ tiếp theo.

Chúc các bé ra trường có đầy đủ hành trang vào lớp 1 với niềm tin, mãi mãi là con ngoan, trò giỏi và luôn nhớ về mái trường MN Bản Phùng thân yêu.

Những hình ảnh lễ ra trường các bé: