Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

 

    Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20/11/2018 liên trường 3 cấp MN, TH, THCS long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 

 

 

 

Văn nghệ chào mừng 20/11

 

Ông Đặng Văn Thành - Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Bản Phùng lên độc diễn văn chào mừng ngày 20/11

 

Đại diện học sinh lên phát biểu

 

Ông Nguyễn Ngọc Hưng -Chủ tich LĐLĐ huyện lên phát biểu

 

Ông Phùng Trần Tình - Chủ tịch UBND xã lên tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất xắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Lãnh đạo huyện lên tặng hoa chúc mừng

 

Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã, các đại biểu lên tặng hoa chúc mừng

 

      Trong không không khí trang trọng của ngày Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo - cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

      Kính chúc quý Đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người.

Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoạn và học giỏi.

Xin trân trọng cảm ơn!