Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD Thị xã Sa Pa và trược sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đang xảy ra trong nước và toàn thế giới. Trường MN Bản Phùng đã không triệu tập CB, GV,NV để họp mà tổ chức các hoạt động họp và sinh hoạt chuyên môn trực tuyến trên phần mềm Zoom meeting để hạn chế tiếp xúc đông người trong thời gian này.

      Trong thời gian học sinh nghỉ nhà trường tiếp túc phối hợp với chính quyền xã, trạm y tế xã nắm bắt tình hình sức khỏe của phụ huynh và học sinh trong thời gian nghỉ ở nhà, tổ chức tuyên truyền tới phụ huynh và học sinh các biện pháp phòng và chống dịch Covid-19 trên hệ thống loa phát thanh của thôn, xã.

 

 

 

 

       Trong thời gian tránh dịch nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Phát động phong trào thi đua "“Mỗi nhà trường là một pháo đài, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và người học là một chiến sĩ tiên phong trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Mỗi đảng viên, nhà giáo phải gương mẫu phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, tích cực tham gia phòng, chống dịch; ủng hộ các lực lượng chức năng hoàn thành nhiệm vụ.

       Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện như phun khử trùng xung quanh trường lớp, vệ sinh lớp học, xà phòng phòng rửa tay, máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn....để đón học sinh trở lại trường khi có văn bán chỉ đạo của cấp trên.